ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ข่าวสารใหม่ๆ การจัดสร้างวัตถุมงคลวัดโนนสว่างและวัดสาขา
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ข่าวสารใหม่ๆ การจัดสร้างวัตถุมงคลวัดโนนสว่างและวัดสาขา

กระทู้นี้เป็นกระทู้ใหม่ที่เปิดขึ้นมาเพื่อรวบรวมวัตถุมงคลที่กำลังจะสร้าง หรือตั้งโครงการขึ้นมา เพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาได้มีข้อมูลในการตัดสินใจในการเช่าจอง และเพื่อแยกออกมาจากกระทู้หลักที่เป็นกระทู้ทำเนียบ ให้เป็นกิจจะลักษณะ ไม่ปะปนกัน...ท้ายนี้ผิดผลาดประการใด ทีมงานขอกราบขอโทษขออภัยมา ณ โอกาศนี้ด้วยนะครับ และยินดีรับคำติชม หรือเพิ่มเติมข้อมูลมาได้เสมอครับ

เด็กใหม่ วัดโนนฯ 
Thawatchai Thammarangsee
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
>>>รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการเลื่อนแล้วเลื่อนอีก จากกำหนดการณ์เดิม เริ่มดำเนินการจัดสร้าง เดือนมิถุนายน 2563 กำหนดการแล้วเสร็จแจกจ่ายวัตถุมงคลเดือนธันวาคม 2563 แล้วก็เจอโรคเลื่อน ปัญหาที่ผู้จัดสร้างแจ้งคือโรงงานทำไม่ตรงปก ส่งแก้ไข และมีการคอนเฟิร์มว่าจะแล้วเสร็จปลายเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม ปี 2564 แน่นอนครับ >>> ไม่รู้ว่าจะเจอโรคเลื่อนอะไรอีกหรือเปล่ามาติดตามกันครับ<<<

ล็อกเก็ตพุทธบาทบัวเงิน
. เป็นวัตถุมงคลอีกชิ้นหนึ่งที่มีคาถาเป็นเอกลักษณ์ คือคาถาที่อยู่ในคัมภีร์ใบลาน ที่เกี่ยวข้องกับรอยพระบาท. เป็นมหามงคลที่ใครได้สักการะบูชา เปรียบเสมือนได้ แก้วมณีของพระอินทร์  และมีมวลสารที่บรรจุลงในล็อกเก็ตนี้ หลายอย่าง ที่เก็บรวบรวมมาเป็น 20 ปี
ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญถวายผ้าป่า
เพื่อหารายได้สมทบทุนจัดสร้าง พุทธอุทยานโบราณสถาน ลานหินบ้านดงมะกูด ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี
#ล็อกเก็ตฉากทองพระพุทธบาทบัวเงิน
#เจดีย์ครอบพระพุทธบาทบัวเงิน
#พระพุทธบาทบัวเงิน #หลวงพ่อเจริญ
ผ้าป่าจำนวน 1,000 กอง ๆละ 1,000 บาท
ได้รับล็อกเก็ตฉากทองทำมือ #หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตฺโต วัดโนนสว่าง
ร่วมทำบุญ วันนี้ - 30 กันยายน 63
พุทธาภิเษก ธันวาคม 63
รับวัตถุมงคล หลังพุทธาภิเษก
ร่วมทอดผ้าป่า ธันวาคม 63
ขนาด 3.0 x 4.0 เซนติเมตร
ล็อกเก็ต มีโค้ต หมายเลข กำกับชัดเจน
รูปภาพ: bg1.jpg
รูปภาพ: bg2.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
พระเจ้าล้านตื้อโสตทิพย์(หูทิพย์)
รุ่น ๑  #ขนาดหน้าตักกว้าง ๙นิ้ว ฐานบัว พุทธศิลปะล้านช้าง #สร้างขึ้นเพื่อหารายได้ สร้างกุฏิเรือนไทยหมู่ ขององค์หลวงพ่อ เจริญ ฐานยุตฺโต  วัดป่าหนองวัวซอ ต.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี
ปั้นโดย อ.ศุกสันติ ศรีสมครุฑ
#ดำเนินการสร้าง โดย ทีมงานซุ้ม
รูปภาพ: st3.jpg
รูปภาพ: st2.jpg
รูปภาพ: st1.jpg
รูปภาพ: st4.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
เจริญโชค จัดสร้างตามจำนวนอายุวัฒนมงคล ....by กองเลขาฯ ไม่มีการเปิดจอง
รูปภาพ: l4.jpg
รูปภาพ: l2.jpg
รูปภาพ: l3.jpg
รูปภาพ: l1.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
ฉลองอายุวัฒนมงคล 60ปี 7 มิถุนายน 2564
"มังกรข่อย บ่แม่นมังกรตลาด มีหม่องไปหม่องมา เพิ่นมาตั้งแต่ดอยบุษราคัม ของหลวงปู่ไพบูลย์ มังกรคู่นี้นำมาปกปักรักษา หลวงพ่อบุษราคัมในโบสถ์ เคยมีหมอทรงพระฤาษี 
มามื้องานเททองหล่อ สิเข้ามากราบข่อย 
กะเข้ามาบ่ได้ บอกว่าย้านๆ มังกรเฝ้าอยู่นำหลวงพ่อคู่หนึ่ง เขาเข้ามาใกล้ข่อยบ่ได้เลย " เฮ็ดมาเลย บ่ต้องเว้าหลาย ข่อยสิเสกให้คักๆ
.....หากหลายท่านเคยได้มีโอกาสเข้าไปกราบสักการะหลวงปู่บุษราคัม ที่เป็นพระประธาน
ในอุโบสถวัดโนนสว่าง ที่มีความงดงามและ ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด อาจจะสังเกตเห็นภาพเขียนเรื่องราวความเป็นไปเป็นมา ของการสร้างหลวงปู่บุราคัม จะเห็นภาพเขียนที่มีหลวงพ่อ มังกรคู่, ลูกแก้วเสด็จ ,พระพุทธเจ้า3พระองค์ ในภาพนี้จึงเป็นที่มาของการจัดสร้าง
เหรียญมังกรคู่บารมี ฉลองอายุวัฒนมงคล60ปี
ภาพด้านหน้าเหรียญมังกรคู่บารมี
 #ยอดบนสุดคือหลวงปู่บุษราคัมและพระอัครสาวกถอดแบบจากภาพจริงองค์จริงในอุโบสถ
...........พระศรีรัตนศักยมุนี หรือที่ลูกศิษย์เรียกชื่อว่าหลวงพ่อบุษราคัม เป็นพระพุทธรูปประจำอุโบสถวัดโนนสว่าง ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ที่สุด
องค์หลวงพ่อกล่าวว่า ภายหน้าจักเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองในเขตนี้  ประดุจพระพุทธรูปองค์สำคัญในครั้งโบราณกาล เช่น หลวงพ่อพระใส  พระเสริม  พระสุก  เป็นพระพุทธรูปควรแก่การกราบสักการะทั้งในปัจจุบันและในอนาคตกาลชั่วลูกชั่วหลาน จะเห็นได้จากวัตถุมงคลหลายรุ่นของหลวงพ่อที่จะเห็นหลวงปู่บุษราคัมอยู่เสมอ เพราะองค์หลวงพ่อท่านให้ความเคารพสักการะอย่างที่สุด
#พระอัครสาวกเบื้องขวา
พระสารีบุตรนั้นได้รับยกย่องจากพระบรมศาสดาว่าเป็นเอตทัคคะ คือ เลิศกว่าผู้อื่น ในด้านเป็นผู้มีปัญญามาก สามารถแสดงอริยสัจได้เท่าเทียมกับพระศาสดา ทั้งยังได้รับการยกย่องเป็นพระธรรมเสนาบดีพระอัครสาวกเบื้องขวา เอตทัคคะในด้านมีปัญญามาก
#พระอัครสาวกเบื้องซ้าย
พระโมคคัลลานะ นั้นได้รับยกย่องจากพระบรมศาสดาว่าเป็นเอตทัคคะในด้านมีฤทธิ์ 
คือ มีความเป็นเลิศในหลายด้านโดยเฉพาะด้าน มโนมยิทธิ คือ มีฤทธิ์ทางใจ องค์หลวงพ่อเจริญได้ให้ความศรัทธาและนับถือหลวงปู่โมคคัลลาในความเก่งและศักดิ์สิทธิ์ของท่านมาก จะเห็นได้ว่ามีวัตถุมงคลหลวงปู่โมคคัลลาของวัดโนนสว่างหลายรุ่นต่างมีประสบการณ์ มากมาย และเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เหล่าคณะศิษย์วัดโนนสว่าง
#มังกรคู่บารมี
หลวงพ่อกล่าวว่ามังกรคู่นี้ท่านตามมารักษาหลวงปู่บุษราคัมในโบสถ์ท่านมาจากดอยบุษราคัม และคอยเฝ้ารักษาปกป้องคุ้มครององค์หลวงพ่อจากเหตุการณ์ที่ผู้สร้างเคยเล่าไว้
   #มังกร เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคลที่ดีที่สุด เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงอำนาจวาสนา ความร่ำรวย เงินทอง มั่งคั่ง ความเจริญก้าวหน้า คนที่บูชามังกรในสายงานการบังคับบัญชา จะมีอำนาจมากที่สุด หากมีภาพมังกรก็จะนำโชคอันมหาศาลเข้าบ้าน นอกจากนี้มังกรยังสามารถใช้เป็นสัญลักษณ์นำโชคที่ดีต่อธุรกิจ หากนำไว้ที่ทำงานจะบ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ บารมีมาก และพลานามัยที่สมบูรณ์ 
#ลูกแก้วเสด็จ
ที่ไหนมีแก้วเสด็จที่นั่นมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ารุ่งเรือง หลวงพ่อท่านกล่าวว่า "ลูกแก้วเสด็จมาเอง..บ่ได่ชื้อมาเเต่ท่าเสด็จเด้
 เผิ่นเสด็จมาเองบ่อได้เอามาใส่เผิ่นมาของเผิ่น มีชุมนักวิทยาศาสตร์ เขาบ่อเชื่อเด้ชุมนี้เขาขอเอาไปตรวจสอบ กะให้เขาเอาไปพิสูจย์เขาจั่งเชื่อ กะชั้นกะเอากล้องวงจรมาติดไว้สี่มุมโลดไผบ่อเชื่อเผิ่นสิมาเเบบใด๋ เรื่องจริงหรือบ่อจริงเอามาลองเเม้..และท่านยังได้เมตตาคาถาแก้วสี่ดวงสารพัดนึก เพื่อให้เกิดความอุดมมงคลสูงสุด สมใจสมปรารถนาของผู้บูชาเหรียญมังกรคู่บารมี ทุกประการ
ภาพคาถาลงหลังเหรียญมังกรคู่บารมี
     " หนุนดวง โชคลาภ แคล้วคลาด ร่ำรวย
     มหาเศรษฐี มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาอุตม์
     คุ้มครอง ป้องกัน เจริญยศ เจริญบารมี "
 โดยพ่อแม่ครูอาจารย์เมตตาเขียนคาถาอักขระตัวธรรมเป็นลายมือของท่านลงในยันต์ด้านหลังเหรียญ เพื่อความเป็นมหามงคลศักดิ์สิทธิ์ เข้มขลังที่สุด และได้เอาภาพของพระพุทธเจ้า 3 พระองค์ทรงเครื่องกษัตริย์ที่เกิดในนิมิตของหลวงพ่อ มาเพื่อให้ชุ่มให้เย็นก่อนจะได้สร้างหลวงปู่บุษราคัมพระพุทธรูปประจำอุโบสถวัดโนนสว่าง ที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด
กระผม : ขอโอกาสพ่อแม่ครูอาจารย์ครับ กระผมมาขอความเมตตาจากพ่อแม่ อยากจะขอคาถาลงในเหรียญมังกรคู่ครับ
หลวงพ่อ : เอาหยังล่ะ
กระผม : ลูกอยากจะได้คาถาที่ใช้สำหรับหนุนดวงชะตา ค้ำดวงไม่ให้ตกต่ำ มีโชคมีลาภ เป็นของค้ำของคูณ หนุนทุกด้าน คาถาไหนที่เด่นที่สุด คักที่สุด ลูกขอเมตตาด้วยครับ
หลวงพ่อ :  อยู่ในหัวใจนี่แหละ
 (ท่านนิ่ง แล้วยิ้ม บรรจงเขียนทันที)
หลวงพ่อเมตตาคาถานี้...
1.#คาถามงคลสูงสุดพระพุทธเจ้า
.......เป็นคาถาที่ถอดจากหัวใจมงคลสูงสุดพระพุทธเจ้า 38 ประการ พระคุณหลวงพ่อใช้ในทางหนุนดวงค้ำดวง และยังเป็นคาถาที่ใช้ข่มวิชาเป็นมหาปราบอวิชาต่างๆ หัวใจมงคลสูงสุดพระพุทธเจ้านี้คือคาถาที่ต้องใช้ในการลงหลาบแขนของหลวงพ่อถือว่าเป็นสุดยอดของคาถาหนุนดวง
2.#คาถามงกุฎพระพุทธเจ้า
        พระคาถามงกุฏพระพุทธเจ้าบทนี้..
มีพุทธคุณดีครบถ้วนทุกด้าน สามารถนำไปใช้ในทางกุศลได้ทุกๆ เรื่อง เรียกได้ว่าเป็นพระคาถาที่มีความศักดิ์สิทธิ์ครอบจักรวาล ทั้งช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันเภทภัยหรือภยันอันตราย อุบัติเหตุ เปลี่ยนจากหนักให้เป็นเบา จากร้ายให้กลายเป็นดี ป้องกันสิ่งไม่ดีชั่วร้าย ขับไล่เสนียดจัญไร อาถรรพ์ต่าง ๆ รวมถึงแก้เคล็ดปีชง เบญจเพส และราหู ทั้งยังช่วยเสริมดวง ช่วยให้มีความเป็นเลิศทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ เป็นที่รักแก่มนุษย์และเหล่าเทพเทวดาทั้งหลาย  ช่วยให้การติดต่อเจรจาราบรื่น การงานคล่องตัว ไร้ซึ่งอุปสรรค เรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา กิจการการงานเจริญรุ่งเรือง และส่งเสริมเพิ่มพูนหนุนดวง สืบชะตา เพิ่มอำนาจวาสนาบารมี 
3.#คาถาบารมีพระพุทธเจ้า30ทัศ
       พระคาถาบทนี้มีอานุภาพมากมายป้องกันภัยอันตรายได้ทุกประการก่อนจะออกเดินทางไปที่ใดๆก็ดีให้ภาวนาพระคาถาบทนี้เสียก่อน 3 หรือ 7 หนอธิษฐานบารมีของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าให้มาช่วยคุ้มครองป้องกัน อย่าให้มีใครทำอะไรเราได้ใช้ในทางคงกระพันแคล้วคลาดได้ทุกอย่าง และทำให้บังเกิดอิทธิฤทธิ์ ท่านนิยมจารเป็นยันต์ทางมหาอุดแคล้วคลาด เพชรกลีกและคงทน นอกจากจะใช้ทางคงกระพันแล้ว ทางเมตตาก็ใช้ได้ดีนักท่านกล่าวไว้ว่ามีอุปเทห์ วิธีใช้ท่วมหลังช้าง
4.#คาถาพระพุทธเจ้า16พระองค์
      พระคาถาบทนี้ ท่านกล่าวว่าเป็นธรรมราชาเป็นใหญ่กว่าคาถาทั้งปวงบุคคลได้ภาวนาอานิสงส์ยิ่ง นับว่าเป็นคาถาเก่าแก่ที่โบราณอาจารย์ผู้เรืองเวทย์ทั้งหลายกล่าวอุปเท่ห์วิธีใช้ต่างๆ เพื่ออานุภาพด้านคงกระพันชาตรีสามารถป้องกันอาวุธทั้งปวง เมื่อเดินทางไปต่างถิ่นจะช่วยป้องกันภัยจากศัตรูหมู่มารร้าย หากสวดภาวนาประจำจะป้องกันภูตผีปีศาจไม่ให้เข้าใกล้ปราศจากภัยพิบัติทั้งปวง โบราณจึงได้เรียกว่าคาถาพระเจ้า 16 พระองค์ทรงอานุภาพครอบจักรวาล
5.#คาถาพระพุทธเจ้า5พระองค์
      พระคาถาบทนี้ คือที่สุดแห่งความเข้มขลังอันมากไปด้วยพุทธคุณหลากหลายประการ เรียกว่า ครอบจักรวาล โบราณว่าฝอยท่วมหลังช้างก็ไม่หมด  ทั้งแคล้วคลาด  คงกระพัน  เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ “คาถาพระเจ้าห้าพระองค์” ซึ่งมี 5 อักขระอันศักดิ์สิทธิ์ 
คือ  “นะ โม พุท ธา ยะ” เป็นอักขระที่ใช้แทนพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ในกัปป์นี้  และ ยังแทนความหมายของแม่ธาตุใหญ่ที่ให้กำเนิดทุกสรรพสิ่งอีกด้วย  
6.#คาถาพระเจ้าสี่พระองค์นะกะอะปิ
........คาถาบทนี้ถือว่าเป็นคาถาที่หลวงพ่อใช้ประจำตัวท่านก็ว่าได้ ลงในวัตถุมงคลของวัดโนนสว่างเกือบทุกรุ่น ท่านว่าหัวใจนี้ดีนักแลทั้งเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์  มหาละลวย
แฮ้งถามหากาถามข่าว กำบังกาย แคล้วคลาด มหาอุตม์ ครบเลย เป็นคาถาที่ขาดไม่ได้
7.#คาถามหานิยมทั้งมนุษย์และเทวดา
..........พระคาถาบทนี้เป็นสุดยอดบทคาถามหานิยมที่พุทธคุณทำให้เป็นมหานิยมแก่มนุษย์และเทวดาทั่วจักรวาล จะเดินทางไปที่ใดก็แล้วแต่เป็นที่รักของคนและเทวดาทั่วทั้งจักรวาล
8.#คาถาเทวดามาบอกอุอะคะคะ
.........พระคาถาบทนี้หลวงพ่อท่านว่าเทวดามาบอกให้ภาวนาหรือจานเขียนลงวัตถุมงคลก็จะมีพุทธคุณด้านแคล้วคลาดคุ้มครองปลอดภัย ก่อนขึ้นรถลงเรือขึ้นเหนือล่องใต้ ก็ให้ภาวนาให้ภาวนาอุอะคะคะ จะเดินทางโดยสวัสดิภาพ
9.#คาถาแก้วสี่ดวงสารพัดนึก
.........พระคาถาบทนี้ดั้งเดิมออกมาจากฝั่งลาวในตำราของหลวงปู่สำเร็จลุนเป็นคาถาใช้ภาวนาได้หลายประการ ใครที่ได้บูชาวัตถุมงคลที่มีพระคาถาบทนี้จะมีแต่ความสมหวังสมปรารถนาได้ดั่งใจทุกประการ เป็นดั่งแก้วสารพัดนึก
10.#คาถาหัวใจมหาเศรษฐี อุ อา กะ สะ
พระคาถาบทนี้เป็นหัวใจของมหาเศรษฐีที่ใช้ทั้งในการภาวนาและพิจารณาธรรมหากปฏิบัติได้ตามนี้จะมีแต่ความร่ำรวยมั่นคงเจริญรุ่งเรือง
...อุ   อุฏฐานสัมปทา   คือ พร้อมด้วยความขยัน หมั่นเพียร ในการประกอบสัมมาอาชีพ 
...อา  อารักขสัมปทา คือ การรู้จักเก็บรักษาทรัพย์สินที่ได้มา 
...กะ   กัลยาณมิตตา คือ  การคบหาสมาคมกับคนดี มีคุณธรรม มีน้ำใจและเป็นเพื่อนทีดีไม่นำพาเราไปในทางที่ต่ำ
...สะ    สมชีวิตา   คือการใช้จ่ายอย่างประหยัดพอควร  พอสมกับชีวิตที่ตัวเองมี ไม่เกินตัว
11.#คาถาอุตะมังวะรัง
พระคาถาบทนี้ใช้ในทางมหาอุตม์เป็นสุดยอดหัวใจคาถาที่หลวงพ่อใช้ลงวัตถุมงคลเขียนตะกรุดจนเกิดประสบการณ์ ทั้งปืนผา หน้าไม้ เคยได้ลองพุทธคุณของคาถาบทนี้มามากแล้ว
วาระแรก พุทธาพิเสกวัดป่าคำสว่าง จ.นครพนม 12 มี.ค.64
 #เหรียญมังกรคู่บารมี
#เรื่องเล่าในพิธีพุทธาภิเษกวัดป่าคำสว่าง 
หลวงพ่อท่านกล่าวกับลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดว่า...
“มื้อคืนนี้ข้อยป่าวเอิ้นดวงธรรมพญาฟ้าสมั่งกินผี มารักษาในงาน เพิ่ลมากับพญาเวสสุวัณยืนกวมศาลามาถ้าเอาผี “ 
...ก่อนถึงวันงานพิธีหลวงพ่อท่านได้กำชับพระนักสวดให้เอาวัวธนูมาด้วย และคืนวันงานให้ลงธรรมสวดอย่างเต็มที่ !! ท่านว่าเขาจะมาลอง !! เพราะในพื้นที่แถบนั้นมีการนับถือผีเย้าเข้าผีบรรพบุรุษกันมาก ...ในขณะที่พระท่านสวดบทมนต์ปลุกเสกช่วงดึกๆก็เริ่มมีคนออกอาการร้องกรีด!! ออกมากันหลายคน จนมีคนที่ทนไม่ได้ รีบหอบเสื่อวิ่งหนีออกนอกเขตศาลา บางคนถึงกับขึ้นอวกกระอักออกมาเป็นเลือด !!
.... เห็นถึงความเข้มขลัง ในพิธีมหาพุทธาภิเษกผึ้งพันน้ำมันหมื่น บารมีพ่อแม่ครูอาจารย์ พระเดชพระคุณหลวงพ่อเจริญ ในวาระนี้มีวัตถุมงคลหลายรุ่นที่ได้ปลุกเสกคือ
- รูปหล่อลอยองค์หลวงพ่อ นำฤกษ์ 
- พระกริ่งและเหรียญพระเจ้านครศรีสัตตะนาค
- พระสังกัจจายน์มหาลาภ
- เหรียญมังกรคู่บารมีฉลองอายุวัฒนมงคล60

รูปภาพ: ma1.jpg
รูปภาพ: dra.jpg
รูปภาพ: dra1.jpg
รูปภาพ: dra3.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
#เปิดจองฟ้าสมั่งกินผี หน้าตัก 7 นิ้ว รุ่น บัลลังก์ทรัพย์ อธิบดีแห่งโชคลาภ มีมหาอำนาจ เมตตา บารมี เงินทอง แก้อาถรรพ์ ป้องกันคุณไสย์ มนต์ดำ ภูตผี แก่ อาคาร สถาน บ้านเรือน ฯลฯ
ออกในวาระงานฉลองอายุวัฒนะมงคลครบ ๖๐ ปี พระครูพิพัฒน์วิทยาคม (หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตฺโต)
#รายละเอียดดังนี้
1) #ผิวแดง ทรงเครื่องทอง ฐานเขียวมรกต ลูกแก้วแดง บูชา 7,999 บาท
จ่าย 2 งวด  งวดแรก 4000 บาท
ชำระงวด 2 ชำระจ่ายสิ้นเดือน 31 พฤษภาคม อีก 3,999
2)#เนื้อทองเหลือง สามกษัตริย์ ผิวปัดเงิน ทรงเครื่องทอง ฐานนาก คธาลูกแก้วแดง บูชา 7,999 บาท
ชำระจ่าย 2 งวด
#ชำระงวดแรก 4000 บาท
#ชำระงวด 2 ก่อนสิ้นเดือน
31 พฤษภาคม อีก 3999 บาท
3)#เนื้อทองเหลือง ขัดผิวเงิน คธาลูกแก้วแดง บูชา 5,999 บาท
ชำระจ่าย 2 งวด
#งวดแรก 3,000 บาท
#ชำระงวดที่ 2 ก่อนสิ้นเดือน
31 พฤษภาคม อีก 2,999 บาท
4)#เนื้อทองเหลือง เครื่องทรงขัดเงิน คธาลูกแก้วแดง บูชา 5,999 บาท
ชำระจ่าย 2 งวด
#งวดแรก 3000 บาท
#ชำระงวด 2 ก่อนสิ้นเดือน
31 พฤษภาคม อีก 2,999 บาท
#ท่านใดที่เช่าบูชาในช่วงเดือน มีนาคม ถึง สิ้นเดือน พฤษภาคม นี้ท่านจะได้รับ
เหรียญ พญาฟ้าสมั่งกินผี รุ่น บัลลังก์ทรัพย์ เนื้อทองแดง อีก 1 เหรียญ ยังมี มวลสารจากประเทศอินเดีย และแผ่นคาถาติดรอบฐาน อีกนะครับ..
#ท่านสามารถติดต่อเช่าจอง หรือ #สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เพจ ศิษย์วัดโนนสว่าง
เฟสบุ๊ค มือปราบ สายเวทย์
เฟสบุ๊ค ตำนานลายพิณ สายเวทย์ ศิลป์สมสร้าง
เฟสบุ๊ค เจษฎา วิชาเรือง โทร 0879471759
เฟสบุ๊ค ปุ๊กกี้ วัดโนนสว่าง
#หมายเหตุ การเช่าจองจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อท่านได้วางเงินจองรอบแรกแล้วเท่านั้น #หลังจากการปิดจองจะมีการเปลี่ยนแปลงราคา ตามความเหมาะสม..
         #ปิดจอง 17 พฤษภาคม 2564
รูปภาพ: va1.jpg
รูปภาพ: va5.jpg
รูปภาพ: va4.jpg
รูปภาพ: va2.jpg
รูปภาพ: va3.jpg
รูปภาพ:เร็วๆ นี้
รูปภาพ: v1.jpg
รูปภาพ: v2.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
เหรียญหล่อฉลองอายุวัฒนะ 60 ปี  ออกวันเกิด 5 มิ.ย.64 ดำเนินการและดูแลการจัดสร้างโดยเฮียยี้
รายละเอียดเร็วๆ นี้

จากความอยากศึกษา ยันต์ที่ครูบาอาจารย์เมตตา ....
(บทความแรก)by..Nattaphongs Julagatepotichai
พระคาถามหาปรารถนานี้  มีที่มาจากใบลานในตำราของทางเขตลุ่มน้ำโขงทั้งสองฝั่ง  เพราะในอาณาจักรศรีโคตรบูรณ์นั้น  มีสรรพวิชามากมายมหาศาล  เสียดายที่เราไม่ได้ส่งเสริมให้มีการศึกษา  และอ่านตัวอักษรธรรมอย่างเป็นจริงเป็นจัง องค์ความรู้ทั้งหลายจึงสูญหายไป
พระคาถานี้  ในใบลานอ่านว่า  เป็น  ยันต์ไขคำปาก  หมายถึง พูดอะไรไปแล้วได้ดังหวัง สมหวัง หรือสมปรารถนา  ทางฝั่งไทยที่เป็นลูกศิษย์หลวงปู่คำพันธ์  โฆสปัญโญ จังหวัดนครพนม จึงมักเรียกยันต์นี้ว่า ยันต์สมปรารถนา หรือยันต์มหาปรารถนา  นิยมทำไว้ในพระเครื่องของหลวงปู่แทบจะทุกรุ่น
อักขระมีคำอ่านเป็นสำเนียงลาวดังนี้ 
          ซิ   นะ   ตา   ซิ    มา   นิ 
          โน   เย   นะ   เย   โน 
          สิท   ธิ   วะ   ภา   สิท  ธิ
มีข้อสังเกตุว่า ยันต์จากลุ่มแม่น้ำโขงทุกยันต์จะมีคำว่า  นะ วะ ภา 
 จึงมีบางท่านเรียกว่า  ยันต์  นะวะภา
(อีก 1 บทความ)
คาถานวภาหลวงเป๋นคาถาตี๋ศักสิทธ์ของล้านนา ใจ๊เขียนผ้ายันต์ติดหัวเสา ติดตั๋ว หรือบ้านจองห้องหอ หรือสูตรกู้ค่ำ-เช้า
บ่ขาดมีสมบัติ เงินคำ ข้าญิงจาย จ๊างม้างัวควาย หาอนตรายบ่ได้แล มีตังหมด ๒๑ บท จะก่อยๆเอาลงหื้อเน้อคับ
บท ๑ พระเจ้าคุ้มครอง 
นะวะภาพุทธะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนพุทธะภาวะนะ
บท ๒ พระธรรมปกป้อง
นะวะภาธัมมะะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนธัมมะภาวะนะ
บท ๓ พระสงฆ์ฮักษา
นะวะภาสังฆะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนสังฆะภาวะนะ
บท ๔ เตวดาฮักษา
นะวะภาเทวะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนเทวะภาวะนะ
บท ๕ ขุนอินตาปั๋นโจค
นะวะภาอินทะะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนอินทะภาวะนะ
บท ๖ พระพรหมเมตตา
นะวะภาพรหมะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนพรหมะภาวะนะ
บท ๗ ปิตา
นะวะภาปิตาโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนปิตาภาวะนะ
บท ๘ มาตา
นะวะภามาตาโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนมาตาภาวะนะ
บท ๙ ราชา(ภาวนาเข้าหาเจ้านาย ต่านฮักแล)
นะวะภาราชาโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนราชาภาวะนะ
บท ๑๐ ผาธิ(จำเริญรุ่งเรืองด้วยข้าวของ สมบัติ ยศ บริวาร)
นะวะภาผาธิโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนผาธิภาวะนะ   
บท ๑๑ ชะยะ(ผาบแป๊ข้าเสิกสัตถู)
นะวะภาชะยะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนชะยะภาวะนะ
บท ๑๒ สิทธิ(สมผาถนาทุกประการแล)
นะวะภาสิทธิโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนสิทธิภาวะนะ
บท ๑๓ ธะนะ(จำเริญข้าวของ เงินคำแล)
นะวะภาธะนะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนธะนะภาวะนะ
บท ๑๔ ลาภะ(โจคลาภ ฮิมาก๊าขึ้นแล)
นะวะภาลาภะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนลาภะภาวะนะ
บท ๑๕ โสตถิ(มีสลีสวัสดี ป๊นจากอนตราย อุบาทว์ตังปวงแล)
นะวะภาโสตถิโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนโสตถิภาวะนะ
บท ๑๖ อายุ(มีอายุหมั้นยืนยาวแล)
นะวะภาอายุโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนอายุภาวะนะ
บท ๑๗ วัณณะ(จำเริญด้วยวรรณะ เป๋นตี๋เสน่ห์หาของคนตังหลาย)
นะวะภาวัณณะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนวัณณะภาวะนะ
บท ๑๘ สุขะ(อยู่ดี มีสุข ม่วนอกม่วนใจ๋)
นะวะภาสุขะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนสุขะภาวะนะ   
 บท ๑๙ พละ(ผาบแป๊สัตถูตังมวลแล)
นะวะภาพะละโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนพะละภาวะนะ
บท ๒๐ ปิยะ(เป๋นตี๋ฮัก จำเริญใจ๋ แก่คนและเตวดาตังหลายแล)
นะวะภาปิยะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนปิยะภาวะนะ
บท ๒๑ เต๋จะ(จำเริญด้วยเต๋จะฤทธิ์ธี เป๋นตี๋ยำเกรงแก่คนตังหลาย)
นะวะภาเตจะโนเยนะ นะเยโนนะชิตาชินะ นะชิตามานิโนเยนะ นะเยโนเตจะภาวะนะ

รูปภาพ: 60-1.jpg
รูปภาพ: 60-2.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
#เปิดจองพระกริ่งพระเจ้านครศรีสัตตะนาค
#รูปเหมือนลอยองค์นำฤกษ์ รุ่น สำเร็จทันใจ
กระเป๋าเงินเรียกทรัพย์ นำโชค
ธนบัตรขวัญถุง เจริญ100ล้าน บ่ฮึดบ่ยาก
พิธีพุทธาภิเษกสมโภชศาลาการเปรียญวัดป่าคำสว่าง ต.วังตามัว อ.เมือง จ.นครพนม ในวันที่11-13มีนาคม2564
1.#ช่อ9องค์ สร้าง9ช่อๆละ 2,500บาท
#เนื้อเงิน สร้าง 61องค์ๆละ 1,999 บาท
#เนื้อนวะ สร้าง61องค์ๆละ 999 บาท
#เนื้อสำริด สร้าง 108 องค์ละ 499 บาท
#เนื้อชนวน สร้าง 108 องค์ 399 บาท
#เนื้อแดงโบราณ สร้าง 999องค์ 299บาท
2.#รูปเหมือนลอยองค์ นำฤกษ์ สร้าง400องค์ๆละ399บาท
#ช่อ 42 องค์ จำนวนสร้าง 16 ช่อ บูชา 16,000 บาท
3.#กระเป๋าเงินเรียกทรัพย์ นำโชค ใบละ399บาท
4.#ธนบัตรขวัญถุง  ใบละ99บาม
เปิดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่7มีนาคม2564
รับวัตถุมงคลในวันที่13มีนาคม2564
พิธีพุทธาภิเษกผึ้งพันน้ำหมื่น โดยหลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต และพ่อแม่ครูบาอาจารย์ทั้วจังหวัดนครพนม


พุทธาพิเสกใหญ่ งานฉลองศาลาและสมโภชน์พระประธานประจำศาลา วันที่ 12 มี.ค.64รูปภาพ: k2.jpg
รูปภาพ: k1.jpg
รูปภาพ: j3.jpg
รูปภาพ: 157685348_3727536804028927_5332258426479571166_n.jpg
รูปภาพ: kam1.jpg
รูปภาพ: kam2.jpg
รูปภาพ: kam6.jpg
รูปภาพ: kam7.jpg
รูปภาพ: kam5.jpg
รูปภาพ: kam9.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอเชิญร่วมสืบทอดพระพุทธศาสนา เป็นเจ้าภาพมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อสร้ามหาบารมีร่วมกับพระคุณท่าน พระครูพิพัฒน์วิทยาคม(หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตฺโต) ***
- ในการร่วมเป็นเจ้าภาพแท่งทองสำริดหล่อพระประธาน"พระเจ้าตาธรรมราชามิ่งเมืองกาบแก้วบัวบาน" ประดิษฐานเป็นพระประธาน ณ ศาลาการเปรียญ วัดป่าโนนขมิ้นทิพยาราม (ในการอุปถัมภ์พระครูพิพัฒน์วิทยาคม(หลวงพ่อเจริญ ฐานยุตฺโต) ต.โนนขมิ้น อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู 
- โดยจะประกอบพิธีเททองพระ ในวัน พุธ ที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วัดป่าโนนขมิ้นทิพยาราม
***โดยผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพรายละเอียดดังนี้***
  ๑. แท่งทองสำริด(ใหญ่) มีจำนวนจำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพ 
        ๕,๐๐๐ บาท ผู้เป็นเจ้าภาพจะได้รับพระกริ่งพระเจ้า   
         ตาฯ (รุ่นแรก) เป็นที่ระลึก
   ๒. แท่งทองสำริด(เล็ก) ร่วมเป็นเจ้าภาพ ๑,๐๐๐ บาท       
        จำนวนจำกัด 
   ๓. หรือผู้มีศรัทธาจะร่วมบริจาคตามกำลังศรัทธาสามารถ   
        ร่วมเป็นเจ้าได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
 ******* ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ******
สำนักงานเจ้าอาวาส โทร.๐๙๓๕๐๒๘๕๔๐ 
หรือพระมหาอภิวัฒน์ ผู้ประสานงานโทร.๐๘๓๓๖๑๙๙๖
รูปภาพ: pt3.jpg
รูปภาพ: pt2.jpg
รูปภาพ: pt1.jpg
รูปภาพ: pt5.jpg
รูปภาพ: pt4.jpg
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 
เหรียญอายุวัฒนะมงคล60ปี เร็วๆ นี้
รูปภาพ: m60-1.jpg
รูปภาพ: m60-2.jpg
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้